Rượu xo brandy 700ml giá bao nhiêu?

Rượu xo brandy 700ml giá bao nhiêu? Nếu đây là thắc mắc của bạn thì bài viết dưới đây của Cocktail Guru sẽ giải đáp cho bạn chi tiết về mức giá của loại rượu này. Cùng tham khảo nhé!

1. Tổng quan về rượu brandy

#1: Rượu Brandy là gì?

Brandy là một trong số 8 loại rượu được xếp hàng trên toàn thế giới. Và luôn đứng top những loại rượu đắt đỏ nhất toàn cầu. Pháp chính là cái nôi của loại rượu này.

Bởi vậy, có một số người gọi loại sản phẩm này là rượu brandy cognac. Nó gắn liền với một địa danh ở miền Nam nước Pháp chuyên trồng nho để sản xuất rượu.

Brandy được hiểu là tên gọi của các dòng rượu mạnh với nồng độ cồn trung bình từ 40 độ trở lên. Người ta tạo ra rượu brandy bằng cách chưng cất rượu nho. Hay ủ những loại trái cây đã nghiền nát để chúng lên men từ 2 năm trở lên.

Sau công đoạn chưng cất này, nồng độ của rượu có thể được giảm xuống bằng phương pháp pha thêm nước cất.

Rượu xo brandy 700ml giá bao nhiêu

Rượu Brandy là gì?

#2: Các loại rượu brandy

Những loại rượu dòng brandy phổ biến gồm:

Brandy rượu vang

vật liệu chính tạo nên loại rượu này là nho. Nhưng phải là nước nho lên men hoặc nước nho ép. Có nghĩa là, vỏ quả nho hay phần thịt quả thô không dùng để sản xuất rượu.

Người ta sẽ ủ nho trong thùng gỗ sồi nhiều năm. Vừa để rượu đạt được hương vị thơm ngon cần thiết, vừa giúp rượu có màu đẹp nhất.

Brandy rượu táo

Người ta sử dụng thân, vỏ, thịt quả táo và phần “xác” nho sau khi ép nước để làm rượu, ủ các chất liệu này trong thùng gỗ.

Với loại brandy này, thời kì ủ lâu hơn brandy nho vì ban đầu hương vị của rượu khá gắt. Brandy táo có hương vị nồng đậm đặc trưng.

Brandy hoa quả

Nhóm rượu này chỉ tất cả những dòng brandy được chưng cất từ hoa quả cho lên men nói chung, nhưng không kể đến brandy nho.

Rất nhiều loại trái cây được dùng để làm brandy nhưng không có dâu tây. Vì người ta cho rằng, dâu không có đủ độ ngọt để tạo nên nồng độ cấp thiết cho rượu.

Tuy nhiên, do hương vị của loại trái cây này rất tuyệt vời nên người ta đã ngâm dâu trong rượu mạnh để tách chiết lấy hương thơm và mùi vị đặc trưng của nó, sau đó sẽ ủ cùng các loại hoa quả khác.

2. Rượu xo brandy 700ml giá bao nhiêu

Rất nhiều người vấn đề rượu xo brandy 700ml giá bao nhiêu. Theo thăm dò trên một số doanh nghiệp bán rượu uy tín, rượu X.O brandy có một số chi phí như sau:

● Rượu Brandy XO King Of Diamond 700ml/40% có giá khoảng 700.000đ.
● Rượu Brandy Calypso X.O 700ml/40% có giá khoảng 700.000đ.
● Rượu Marquis Brandy XO 700ml/40% có giá khoảng 650.000đ.
● Rượu Louis III Brandy XO 750ml/40% có giá khoảng 700.000đ.
● Rượu Brandy Golfy XO 750ml/40% có gía khoảng 750.000đ.

Rượu xo brandy 700ml giá bao nhiêu

Rượu xo brandy 700ml giá bao nhiêu

Còn rất nhiều loại rượu XO Brandy khác với dung tích 700ml, 750ml, 2000ml, 3000ml với các chi phí không giống nhau. Dung tích chai rượu càng to thì giá càng cao.

Với các sản phẩm chúng tôi đã khảo giá trên đây, giá rượu brandy XO các chai cỡ lớn sẽ có tầm giá từ khoảng 3 triệu trở lên. Thành ra, khách hàng có khả năng cân nhắc khi chọn lựa!

Như vậy, Cocktail Guru đã giải đáp cho bạn chi tiết về Rượu xo brandy 700ml giá bao nhiêu. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm cho mình những thông tin hữu ích để ứng dụng cho mình trong thực tế đời sống nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Xem thêm: