Rượu macallan 25 giá bao nhiêu? [XEM NGAY]

Rượu macallan 25 giá bao nhiêu? Rượu macallan 25 là quan tâm của khá nhiều người khi độ quý hiếm cũng như đắt đỏ của loại rượu này khiến nhiều người tò mò. Dưới đây, Cocktail Guru xin mời bạn cùng khám phá chi tiết về mức giá của loại rượu này nhé!

1. 6 điểm nổi bật của Rượu macallan 25

Sức hấp dẫn của Macallan, thực ra nằm ở sáu trường cột cơ bản đã được duy trì qua hàng trăm năm. Nền tảng tạo nên rượu Macallan và thùng gỗ đựng rượu đó là sáu bí quyết của rượu Macallan.

Rượu macallan 25 giá bao nhiêu

6 điểm nổi bật của Rượu macallan 25

Các yếu tố độc nhất kết hợp lại tạo cho rượu Macallan trở nên đặc biệt.

Yếu tố thứ nhất: thánh địa Macallan. Căn nhà thời vua Jim đệ nhất, căn nhà phía đông Elchies nhìn sang khu chưng cất rượu Macallan tại Speyside Scotland được xây dựng vào năm 1700 là thánh địa của rượu Macallan.

Yếu tố thứ hai: các cột chưng cất rượu kì bí. Các cột chưng cất rượu bằng đồng nhỏ nhắn với hình thù độc đáo và luôn khiêu gợi sự hiếu kỳ của rượu Macallan giúp thu lượm được các hương vị mới nhất, độc đáo nhất của Macallan.

Yếu tố thứ ba: phần chiết ngon nhất. Phần chiết là lượng rượu chiết ra từ các cột đồng chưng cất, rượu Macallan chọn lấy phân đoạn ngon nhất. Chỉ 16% tinh túy nhất được chọn lựa đưa vào những thùng gỗ sồi.

Yếu tố thứ tư: các thùng gỗ sồi đặc biệt dùng để ủ rượu. Mỗi thùng gỗ sồi ủ rượu phải được sản xuất thủ công và phải được chọn lọc kỹ lưỡng. Nguyên tắc không thay đổi trong việc lựa chọn thùng gỗ sồi đặc biệt này tuân thủ nghiêm ngặt giúp tạo ra rất nhiều màu sắc và mùi vị đặc trưng không giống nhau cho tất cả các loại rượu Macallan. Những thùng gỗ sồi đặc biệt dùng để ủ rượu

Yếu tố thứ năm: màu sắc của rượu Macallan tự nhiên. Đối với Macallan, màu của rượu phải thật thiên nhiên. Màu của rượu Macallan là sự hòa quyện giữa rượu và gỗ sồi, điều đó được minh chứng qua hàng loạt sản phẩm của rượu Macallan

– Yếu tố thứ sáu: không rượu nào sánh bằng rượu Macallan. Bậc thầy chưng cất rượu Macallan, Bob Dalgarno, luôn để mắt và quan sát kỹ lưỡng các thùng rượu đang trong các công đoạn ủ và chọn đúng thời khắc khi, mỗi thùng ủ phải đạt được điểm chín mùi hoàn hảo để đóng chai.

2. Rượu macallan 25 giá bao nhiêu?

Macallan 25 năm là loại rượu này được ủ trong thùng gỗ sồi Châu Âu đã tường ủ rượu Sherry và được nhập về Việt Nam với số lượng hạn chế. Rượu có màu sắc thanh tao và tinh tế cùng hương vị trái cây khô, socola và gia vị.

Rượu macallan 25 giá bao nhiêu

Rượu macallan 25 giá bao nhiêu

Giá rượu macallan 25 700ml: 53.000.000 VNĐ.

Như vậy, Cocktail Guru đã giải đáp cho bạn chi tiết về Rượu macallan 25 giá bao nhiêu. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm cho mình những thông tin hữu ích để ứng dụng cho mình trong thực tế đời sống nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Xem thêm: