Rượu macallan 18 giá bao nhiêu? [MỚI NHẤT]

Rượu macallan 18 giá bao nhiêu? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây mà Cocktail Guru chia sẻ để tham khảo ngay về bảng giá của loại rượu này nhé!

1. Giới thiệu rượu Macallan

Vào năm 1824 một nhà máy chưng cất Whisky ra đời mang tên Macallan nằm trong khoảng không Moray thuộc Scotland, chính nơi đây đã bắt nguồn cho một thương hiệu vang xa ra tầm thế giới. Trở thành cái nôi của dòng rượu Whisky Single Malt bởi vì thế hầu hết toàn bộ sản phẩm của Macallan đều nhận được sự tán thưởng từ những người tình thích rượu trên toàn cầu.

Rượu macallan 18 giá bao nhiêu

Giới thiệu rượu Macallan

Hiện tại rượu ngoại Macallan càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thế giới, đứng thứ 3 về độ nổi tiếng. Hiện nay Macallan Whisky đã khẳng định được vị thế danh tiếng của mình không chỉ ở diện tích mà còn trên toàn toàn cầu, bất kì nơi đâu cũng đều có sự phát hiện thương hiệu rượu đặc biệt này.

2. Rượu macallan 18 giá bao nhiêu?

Đây là loại rượu được coi là chuẩn mực để đánh giá những loại rượu whisky khác. Macallan 18 có gu thẩm mỹ cổ điển, được ủ trong thời kì ít nhất là 18 năm trong các thùng gỗ sồi Tây Ban Nha mà trước đó đã từng được ủ rượu sherry.

Rượu macallan 18 giá bao nhiêu

Rượu Macallan 18 có màu vàng hổ phách đậm với hương vị phong phú và mạnh mẽ đặc trưng của gỗ sồi sherry, hạnh nhân, trái cây sấy khô, gừng, cam, vanilia và quế.

Giá rượu macallan 18 700ml: 9.300.000 VNĐ.

Trên đây là những chia sẻ của Cocktail Guru về Rượu macallan 18 giá bao nhiêu. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình những thông tin hữu ích về vấn đề này nhé!

Xem thêm: