Rượu gold label giá bao nhiêu? [KHÁM PHÁ NGAY]

Rượu gold label giá bao nhiêu? Cùng khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây mà Cocktail Guru chia sẻ để lưu ngay bảng giá của dòng rượu này nhé! Tham khảo ngay thôi nào!

1. Giới thiệu rượu Gold Label

  • Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve là loại rượu không chỉ có phong cách thiết kế lịch lãm mà còn là loại rượu với sự xen lẫn một ít khói và hương vị ngọt ngào từ mật ong tạo nên Johnnie Walker Gold Label Reserve.
  • Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve là loại rượu whisky gợi nhớ cảm giác vàng son phú quý như một lời chúc đối với gia chủ một năm mới an khang hưng thịnh vượng đón nhiều tài lộc
  • Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve cũng có cái tên quen thuộc tại thị trường Việt Nam đó là rượu John vàng và gần như ai cũng biết về thương hiệu rượu này trên thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng

Rượu gold label giá bao nhiêu

Giới thiệu rượu Gold Label

2. Đặc điểm rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve

Rượu johnnie walker gold label reserve hộp giấy – thích hợp cho sử dụng trong gia đình hoặc biếu tặng

  • Dung tích: 750 ml
  • Nồng Độ: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland
  • Phù hợp với điều kiện: trong các dịp lễ tết và các tiệc quan yếu của doanh nghiệp hoặc gia đình

Có phiên bản được biệt: Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve có phiên bản được biệt của rượu gold label đó là toàn thân chai là vàng ròng rã thể hiện mạnh sự cao cấp và hoành tráng của rượu gold label, phiên bản này được nhà Johnie Walker sản xuất với số lượng hạn chế.

3. Rượu gold label giá bao nhiêu?

Giá một chai rượu Gold Label Reserve kể cả phiên bản hộp quà Tết cũng không quá đắt. Khoảng 1 triệu đồng. Đây được biết là giá thành thích hợp để sở hữu một chai rượu ngoại trên thị trường rượu Việt Nam.

Rượu gold label giá bao nhiêu

Rượu gold label giá bao nhiêu?

Mức giá của loại rượu này sẽ có sự chênh lệch so với từng thời điểm và từng đơn vị cung cấp.

4. Cách thưởng thức rượu gold label chuẩn

Để thưởng thức trọn vẹn ly rượu Gold Label, bỏ 2 hoặc 3 viên đá lạnh vào ly đế thấp, sau đó rót chậm rãi từng giọt rượu lên trên. Từ từ thưởng thức từng ngụm nhỏ trước khi đá tan hết.

Trên đây là những chia sẻ của Cocktail Guru về Rượu gold label giá bao nhiêu. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình những thông tin hữu ích về vấn đề này nhé!

Xem thêm: