Rượu chivas 38 giá bao nhiêu? [KHÁM PHÁ NGAY]

Rượu chivas 38 giá bao nhiêu? Nếu đây đang là thắc mắc của bạn thì bài viết dưới đây mà Cocktail Guru chia sẻ sẽ giải đáp cho bạn chi tiết về vấn đề này. Cùng tham khảo chi tiết nhé!

1. Tổng quan về rượu chivas 38

Rượu Royal Salute 38 năm được đặt tên theo hòn đá định mệnh huyền thoại, một trong những biểu trưng mạnh mẽ nhất thời quá khứ của Scotland.

Tảng đá đã đóng một vai trò cấp thiết trong buổi lễ đăng quang của các vị Vua và nữ hoàng xa xưa của Scotland, tạo dấu ấn quyền lực cho hoàng gia mới. Truyền thống cổ xưa này lần cuối được dùng tại lễ đăng quang nữ hoàng Elizabeth đệ nhị vào năm 1953 – Vào ngày mà rượu whisky Royal Salute của Scotland được giới thiệu như một sự dâng tặng từ tập đoàn Chivas Brothers.

Rượu chivas 38 giá bao nhiêu

Tổng quan về rượu chivas 38

Ngày nay tảng đá định mệnh đó được bảo vệ tại Toà lâu đài Edinburg, cùng với thanh kiếm của nhà nước và những sự vinh danh khác của Scotland cho đến lễ đăng quang đãng kế tiếp.

Rượu Royal Salute 38: Không có gì có thể sánh ngang với rượu chivas 38 năm tuổi và sự đóng gói lộng lẫy. Nó được để trong chai bằng sứ được gia công đẹp mắt trông giống như đá granite với nút chai mạ vàng 24 kara gợi lại cán của các thanh kiếm thượng cổ của Scotland

2. Đặc điểm của rượu chivas 38

  • Dung tích: 750 ml
  • Nồng độ : 40%
  • Màu: Hổ phác đậm
  • Hương: đậm đà hương tuyết tùng và hạnh nhân với một mùi hương giống như sồi vàng nâu
  • Vị: giàu vị trái cây khô,cay nồng và hương hoa đậm đà
  • Hậu: Đậm đà kéo dài
  • Phù hợp: thích hợp cho biếu tặng quan khách hoặc sử dụng trong các bữa tiệc trang trọng

Rượu chivas 38 giá bao nhiêu

Đặc điểm của rượu chivas 38

3. Rượu chivas 38 giá bao nhiêu?

Dòng rượu tuyệt hảo có độ tuổi lâu đời hơn 38 năm này sẽ cho bạn những hương vị phong phú, hoành tráng với chất lượng tốt nhất của nhà Chivas. Với thiết kế chai thủ công bên ngoài rất tinh xảo như đá Granite triệu chứng nên hương vị của chivas 38 năm trường tồn với thời gian.

Rượu chivas 38 giá bao nhiêu

Rượu chivas 38 giá bao nhiêu

Cổ chai sứ được khảm vàng 24k với hình dáng chuôi gươm cổ xứ Scotland càng tôn lên vẻ trọng thể cho dòng rượu. Khi tận hưởng rượu bạn sẽ có cảm giác được sự hòa hợp, một ít hương thơm từ trái cây khô và gia vị.

Rượu chivas 38 năm hiện giờ có giá khoảng 14.500.000VNĐ chai 500ml nồng độ 40%.

Như vậy, Cocktail Guru đã giải đáp cho bạn chi tiết về rượu chivas 38 giá bao nhiêu. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm cho mình những thông tin hữu ích về bảng giá của loại rượu quý hiếm này để ứng dụng cho mình trong thực tế đời sống nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Xem thêm: