Giá rượu Soju trái cây bao nhiêu? Cách uống rượu Soju

Giá rượu Soju trái cây bao nhiêu? Hiện nay, rượu Soju là loại rượu mà rất nhiều người yêu thích, nhất là giới trẻ. Bởi nó khá dễ uống, giá cả vừa phải, nồng độ cồn thấp. Vậy với loại rượu này cần uống như thế nào là đúng cách? Bạn hãy cùng CocktailGuru tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giá rượu Soju trái cây

Bạn có thể tìm mua và thưởng thức ngay rượu soju cả loại truyền thống lẫn hương vị trái cây bởi vì giá thành của chúng không quá cao, khá vừa phải.

giá rượu soju trái cây

  • Rượu soju truyền thống có giá bán trên thị trường hiện nay khoảng 70.000 đồng/chai.
  • Rượu soju trái cây có giá bán tuỳ vào từng hương vị lọai quả. Mà giá bán cũng khác nhau nhưng không chênh lệch quá nhiều. Tuỳ vào thương hiệu mà mức giá dao động từ 500.000 – 1.000.000 đồng/chai.

2. Cách uống rượu Soju chuẩn Hàn

Khi uống, người có vai vế thấp hơn sẽ rót thật đầy vào ly của những người còn lại. Và phải uống hết đến cạn ly. đồng thời khi rót rượu Soju (trong tiếng Hàn) phải cầm chai bằng hai tay để xuất hiện sự tôn trọng. trái lại, khi được người vai trên rót rượu thì cũng phải nâng ly bằng hai tay.

giá rượu soju trái cây

Bạn phải uống hết và trả ly lại cho người rót mà không được giữ ly quá lâu. Hoặc khi chạm ly, theo nguyên tắc, ly của bạn phải thấp hơn ly của người cấp trên. Để không gây ra hiểu lầm là không kính nể người đó. không những thế, người Hàn thường có lề thói xoay lưng lại và uống khi uống rượu soju với người rộng rãi tuổi. Nếu uống ngay trước mặt cũng có khả năng được coi là hành động bất nhã, không tốt.

Bạn đang nhận thấy rất muốn thử loại rượu Soju này vì Soju quá đặc biệt rồi đúng không nào. Vậy rượu soju trái cây mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và có thể thưởng thức ngay?

Trên đây, CocktailGuru đã giải đáp cho bạn về chủ đề “Giá rượu Soju trái cây bao nhiêu? Cách uống rượu Soju”. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

>>Xem thêm:  giá rượu passion wine of chile