Giá rượu Passion Wine of Chile, các loại rượu Passion Wine of Chile

Giá rượu Passion Wine of Chile là bao nhiêu? Có đắt không? Đây là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Dòng rượu này là dòng rượu thường gặp, nó được bán rộng rãi trên thị trường với giá khá rẻ. Để giải đáp cho câu hỏi trên bạn hãy cùng CocktailGuru tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Rượu Passion wine of Chile

Rượu Passion wine of Chile là rượu nho được lên men từ giống nho Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ Central Valley, Chile. Điểm chung của rượu vang Passion wine of Chile có màu đỏ đẹp mắt, rượu sánh lấp lánh, hương vị nhẹ nhàng cao nhã. Rượu Passion wine of Chile có độ cồn là 13,5 độ. các điểm nổi bậc làm nên thương hiệu rượu Passion wine of Chile:

Nguyên liệu sản xuất rượu: Rượu Passion wine of Chile được lên men từ loại nho Cabernet Sauvignon – một trong các giống nho làm rượu vang đỏ nổi tiếng nhất

giá rượu passion wine of chile

Rượu vang được làm từ Cabernet Sauvignon nghe đâu luôn tiện hiện được một số đặc điểm chung như màu sắc đậm, cấu trúc tannin tốt, độ chua vừa phải và hương thơm của nho đen, lá cà chua, gia vị đậm và gỗ tuyết tùng.

Cách ủ rượu: Do nho Cabernet Sauvignon có hàm lượng tanin cao nên rượu Passion wine of Chile được ủ với gỗ sồi trong vòng 2 năm để cung cấp một lượng nhỏ oxy nhằm giúp làm mềm tannin. Ngoài việc thêm hương vị gỗ sồi, công đoạn lão hóa gỗ sồi mới làm biến đổi cấu trúc tannin của rượu nho đỏ. Tanin từ gỗ truyền vào rượu, điều này góp phần vào độ dẻo của rượu hoặc tuổi thọ trong chai.

2. Rượu Passion wine of Chile pha chế thế nào?

Ngoài cách ủ rượu rượu Passion wine of Chile với gỗ sồi thì để chế ngự lượng tanin cao của nho Cabernet Sauvignon những nhà sản xuất đã tiến hành pha trộn với những loại nho khác như Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot và Malbec.

giá rượu passion wine of chile

Chính vì sự pha trộn này, thực khách khi thưởng thức rượu Passion wine of Chile cho biết họ luôn cảm giác được hương vị của hạt tiêu xanh trong rượu, cùng với thuốc lá, cassis, và các loại trái cây sẫm màu như anh đào, cùng với một tí vani đến từ quá trình ủ rượu trong gỗ sồi. Hơn nữa để chất lượng rượu không bị giảm sút những nhà sản xuất đã thiết kế ra nhiều kiểu hộp bằng gỗ sồi hoặc thùng bằng sồi để bảo quản và đóng gói rượu.

3. Giá rượu Passion Wine of Chile

giá rượu passion wine of chile

Rượu Passion wine of Chile được nhập khẩu về nước ta và được bày bán đại đà với giá thành tùy thuộc vào loại rượu nhothời gian ủ cũng như kích thước chai rượu. hiện nay các dòng rượu Passion wine of Chile đóng gói với 2 kích cỡ đó là 750 ml và 3 L. Giá những loại rượu nho cụ thể như sau:

Loại rượu vang Passion wine of Chile Chai 750 ml Chai 3 L
Rượu vang Cabernet Sauvignon 120.000 đồng/chai  

 

600.000 – 800.000 đồng/chai

(Tùy thuộc vào thùng gỗ hay kệ gỗ)

Rượu vang Passion Shiraz 120.000 đồng/chai
Rượu vang Passion Classic 100.000 đồng/chai
Rượu vang Passion Merlot 120.000 đồng/chai

 

Trên đây, CocktailGuru đã giải đáp cho bạn về chủ đề “Giá rượu Passion Wine of Chile, các loại rượu Passion Wine of Chile”. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

>>Xem thêm: rượu soju có say không