Giá rượu ballantines 17 [BẢNG GIÁ MỚI NHẤT]

Giá rượu ballantines 17? Nếu bạn có nhu cầu khám phá về vấn đề này thì bài viết dưới đây của Cocktail Guru sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về vấn đề này. Cùng khám phá chi tiết nhé!

1. Tổng quan về rượu ballantines 17

Rượu Ballantine 17 là nhãn hiệu Rượu Whisky Scotch được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Rượu Ballantine 17 có chất lượng tốt, độ tin cậy cao và chi phí hợp lý, phù hợp với toàn bộ và đáp ứng được những tiêu chí của những Khách hàng khó tính khó nết nhất.

Được sản xuất lần thứ 1 vào năm 1930, rượu Ballantines 17 Years Old là Nhãn hiệu rượu Whisky uy tín còn lại không hề đổi thay từ hơn 85 năm qua. Công thức pha trộn của Ballantines 17 năm luôn được gia đình nhà ông George Ballantines cất giữ cẩn thận và truyền lại cho các chuyên gia pha trộn rượu kế nghiệp (Master Blender).

Rượu Ballantines 17 năm triệu chứng toàn bộ các hương vị thuần túy nhất của Dòng rượu Whisky pha trộn của Scotland (Blender Scotch Whisky), là sự kết hợp tỷ mỷ của các loại Whisky Mạch nha và Whisky lúa mạch được chưng cất từ nhiều khoảng không khắp đất nước Scotland.

Với màu vàng hổ phách, hương vị của Trái cây và gỗ Sồi đã tạo nên sự độc đáo riêng đưa Ballantines 17 năm trở nên một trong các loại Whisky cổ điển được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam và toàn cầu.

Giá rượu ballantines 17

Tổng quan về rượu ballantines 17

Sản phẩm rượu hiện đang được bổ sung trên thị trường Việt Nam có Hương vị đậm đà và là một loại Scotch Whisky cổ điển nhất của Scotland đã tồn tại và khẳng định mình qua nhiều năm tháng với hương vị không biến đổi khiến thực khách từ già đến trẻ thưởng thức một lần và nhớ mãi, hương vị được tạo ra bởi người sáng chế rượu Ballantines ông Geroge Ballantines.

Rượu Ballantines 17: có màu vàng hổ phách lộng lẫy, hương vị ngọt tinh khiết của hoa quả khô, Chocola và vị cay của gỗ Sồi cổ thụ. Điểm đặc biệt của Ballantines 17 năm là có thoáng vị Khói.

Đây là điểm dễ nhận thấy nhất để phân biệt với Ballantines 12 năm, tạo nên sự độc đáo biệt lập và đưa rượu Ballantine’s 17 năm trở thành một trong các dòng Whisky cổ điển nhất được đánh giá rất cao trên Thị trường Việt Nam và toàn cầu.

Rượu Ballantines 17 rất phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng, những cuộc vui xum họp bạn bè, làm quà biếu cho người nhà hoặc đối tác làm ăn

2. Đặc điểm của rượu ballantines 17

  • Dung tích : 700 ml
  • Nồng độ : 40 %
  • Quy cách : 12 Chai/ Két
  • Màu rượu: Vàng hổ phách
  • Mùi: Hương sâu, đồng bộ, tinh tế của Trái cây chín, gỗ Sồi, Khói nhẹ và Vani
  • Vòm miệng: Hương vị tròn đầy, đa chiều, rực rỡ với vị ngọt của Mật ong cùng hương vị Kem Vani xen cùng hương gỗ Sồi và Khói than bùn khô cuối cùng là hương Kem mượt mà hòa đồng với vị ngọt dịu của gỗ Sồi, Chocola, Hạnh nhân, cùng hương vị của Hoa cỏ cây thơm mát.
  • Kết thúc: Kéo dài với khói hương nhẹ, Vani, và kết thúc với hương vị mặn mà của muối

3. Giá rượu ballantines 17

Giá rượu ballantines 17 được nhiều người quan tâm và mức giá của loại rượu này thường không có định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như: thời điểm mua hàng, đơn vị cung cấp cũng như uy tín của từng đơn vị.

Giá rượu ballantines 17

Giá rượu ballantines 17

Hiện nay, mức giá mà chúng tôi tham khảo của dòng rượu ballantines 17 có giá là 1,300,000 VNĐ.

Trên đây là những chia sẻ của Cocktail Guru về Giá rượu ballantines 17. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình những thông tin hữu ích về vấn đề này nhé!

Xem thêm: