Giá rượu ballantines 12? [KHÁM PHÁ NGAY]

Giá rượu ballantines 12? Tổng quan về rượu ballantines 12? Cùng khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây mà Cocktail Guru chia sẻ để lưu ngay cho mình thông tin về những thắc mắc trên nhé!

1. Đôi nét về nhà sản xuất Ballantine’s

George Ballantine xuất thân trong một gia đình dân cày nghèo ở thị trấn Knowe, Peebleshire. Với lòng ham muốn và kiến thức tuyệt vời mà anh học được thì các năm tháng đói nghèo không khiến ông chùn bước. Ông đã mở một tiệm tạp hóa nhỏ năm 1827. Và sự nghiệp kinh doanh của ông khởi đầu khi ông còn chưa đủ 20 tuổi. Là người luôn có những ý tưởng sáng tạo, George Ballantine đã quảng cáo rượu whisky của mình trên các xe lửa. Các xe lửa này sẽ phục vụ rượu whisky của ông và tải rượu đến các diện tích miền trên khắp cả nước.

Năm 1865, ông mở một cửa hàng rộng rãi hơn ở Glasgow và giao cửa hãng cũ trong người con cả Archibald. Ông khởi phát tập kết vào lớn mạnh rượu whisky để phục vụ nhóm khách hàng cao cấp và xa hoa. công ty xâm nhập thị trường Châu Âu vào các năm 1960. Tại thời khắc đó, thị trường rượu Whisky vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Sau 5 năm phát triển tại Châu Âu, rượu Ballantine’s đã có tín hiệu thành công và đưa hãng rượu trở nên thương hiệu số 1 Châu Âu. Ngày nay, rượu Ballantine’s cũng rất được thú vui tại rất nhiều nhà nước trên thế giới. Đặc biệt là phải kể đến những quốc gia Châu Á tiêu thụ rượu whisky nhiều không kém.

Rượu Ballantine 12

Rượu Ballantine 12 được bán ra thị trường năm 2005. Được pha trộn với hơn 40 loại rượu whisky có tuổi đời trên 12 năm tuổi. Kể từ khi ra đời, rượu Ballantines 12 đã được đánh giá rất cao về hương vị.

  • Màu: Vàng rơm nhạt
  • Mùi hương: vị caramel và mật ong, thêm chút mùi béo ngậy của bơ liên hợp với mùi thơm của trái cây.
  • Vị: ngọt ngọt của mật ong hòa quyện cùng vị tinh tế của trái cây. Kết thúc là vị cay nồng cuối vòm họng.

Với chi phí phải chăng và hương vị dễ uống, rượu Ballantines 12 thích hợp với những ý trung nhân thích sự trẻ trung.

2. Giá rượu ballantines 12 mới nhất

Giá rượu ballantines 12? Rất khó để biết chính xác giá cố định của rượu. Bởi giá còn tùy thuộc vào những cửa hàng bán rượu khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về mức giá ước chừng của các loại rượu Ballantines 12 mà chúng tôi đã tham khảo nhé!

Giá rượu ballantines 12

Giá rượu ballantines 12 mới nhất

Giá rượu Ballantines 12 khoảng từ 510,000 VNĐ đến 600,000 VNĐ tùy từng dung tích, thời điểm mua hàng.

Trên đây là những chia sẻ của Cocktail Guru về Giá rượu ballantines 12. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình những thông tin hữu ích về vấn đề này nhé!

Xem thêm: