Chivas 32 giá bao nhiêu? [CẬP NHẬT BẢNG GIÁ]

Chivas 32 giá bao nhiêu? Nếu đây là thắc mắc mà bạn đang cần giải đáp thì bài viết dưới đây mà Cocktail Guru chia sẻ sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về vấn đề này. Cùng khám phá ngay nào!

1. Tổng quan về Chivas 32

Rượu Chivas 32 là phiên bản đặc biệt, lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của nền quân chủ Anh hiện đại. Theo đó, Chivas 32 năm ra đời nhằm tôn vinh sự kiện vị vua James VI hợp nhất cả 3 vương quốc hùng mạnh để tạo ra chế độ quân chủ Anh công nghệ cao vào năm 1603.

Trong danh sách những loại rượu Whisky hảo hạng top đầu toàn cầu, không thể thiếu Chivas 32. Không ngoa khi nói rằng đây là một trong những siêu phẩm của toàn cầu rượu. Nó được pha trộn bằng một công thức bí truyền tuyệt vời.

Chivas 32 giá bao nhiêu

Tổng quan về Chivas 32

Dòng rượu này sở hữu hương vị đặc trưng của dòng rượu hoàng tộc. Bất cứ ai có cơ hội nếm thử hương vị này dù chỉ một lần sẽ đều có các trải nghiệm không thể nào quên bởi hương vị đặc biệt của nó. Chivas 32 năm Royal Sulate được chọn lựa nguyên liệu rất kỹ càng và đều bằng thủ công, với sự liên hợp tinh tế giữa ngũ cốc quý và đơn mạch nha, được ủ trong ít nhất là 32 năm.

2. Cách thưởng thức  rượu Chivas 32 

Để cảm nhận được một cách trọn vẹn vị ngon của rượu Chivas 32, có 4 cách thưởng thức:

– Theo kiểu truyền thống: Đây là cách uống thuần chất nhất, bạn sẽ có cơ hội cảm nhận được mùi vị của rượu Chivas 32 năm một cách trọn vẹn nhất. Giới sành rượu khuyên bạn nên thêm một tẹo socola và trái cây khô để nhâm nhi cùng.

– Ướp lạnh: Nếu đem Chivas 32 ướp lạnh rồi thưởng thức, bạn sẽ cảm giác được sự tuyệt vời, sảng khoái với vị ngon hảo hạng của dòng rượu hoàng phái này.

– Uống Chivas 32 cùng với một viên đá to: Bạn hãy cho 1 viên đá to vào ly rồi rót từ từ rượu vào. Sau đó, hãy đợi vài giây sau đó để nó tan chảy ra. kiên cố cách uống này sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn. Vị của rượu Chivas 32 năm sẽ được cảm giác từ nhạt cho đến đậm.

– Uống Chivas 32 cùng một ít nước: Theo cách uống này, bạn sẽ cảm giác được hương vị của rượu thanh thoả và tinh tế hơn.

Ngoài ra, còn một số cách tận hưởng khác nữa như pha chế rượu Chivas 32 năm kiểu Cocktail hoặc sử dụng kết hợp với một lát chanh và một chút soda. Hãy khám phá dòng rượu hoàng thất này theo cách riêng của mình để có thể cảm nhận được sự độc đáo, khác biệt của nó!

3. Chivas 32 giá bao nhiêu?

Phiên bản giới hạn Chivas 32 là thèm khát sở hữu của rất nhiều quý ông. Tại Việt Nam, mức giá của sản phẩm này là 7.600.000 đồng.

Chivas 32 giá bao nhiêu

Chivas 32 giá bao nhiêu

Điều quan yếu là bạn phải vững chắc rằng nơi đó bán rượu Chivas 32 cho bạn là nơi bán sản phẩm chính hãng với chi phí tốt nhất thị trường.

Trên đây là những chia sẻ của Cocktail Guru về Chivas 32 giá bao nhiêu. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình những thông tin hữu ích về vấn đề này nhé!

Xem thêm: