Chivas 15 giá bao nhiêu? Khám phá giá trị thực của Chivas 15

Chivas 15 giá bao nhiêu? Cocktail Guru sẽ giúp bạn khám phá giá trị thực của Chivas 15 và cập nhật bảng giá mới nhất. Hãy đến và khám phá để trải nghiệm hương vị tuyệt vời của rượu Chivas 15 mà không cần phải trả giá quá đắt.

1. Chivas 15 – Sự lựa chọn của những người yêu rượu

#1: Lịch sử hình thành

Được tạo ra vào năm 2018 bởi bậc thầy pha trộn là Sandy Hysl op, rượu Chivas 15 là một sản phẩm tuyệt vời để thưởng thức.

Sản phẩm pha trộn này được ủ rất kỹ lưỡng trong ít ra 15 năm để đảm bảo khơi dậy được hương vị phong phú để sẵn sàng cho bạn tận hưởng lập tức.

Sự liên hợp quá trình ủ rượu lâu dài này cùng với lớp thực hiện xong chọn lọc trong thùng rượu Cognac sẽ tạo ra được một dư vị rượu thực sự quý phái và dịu nhẹ kết hợp với các nốt hương từ cây sultana đậm đà và chút hương quế ấm áp, đây sẽ là một sự pha trộn đáng để nâng ly.

Chivas 15 giá bao nhiêu

Tổng quan về Chivas 15

#2: Đặc điểm nhận dạng

Chivas 15 được ủ tối thiểu là 15 năm và được hoàn tất chọn lọc trong thùng Grande Champagne Cognac, tụ hội 2 loại rượu mạnh uy tín nhất thế giới để kết hợp nhuần nhuyễn giữa truyền thống và sự đổi mới cho ra một hương vị hoành tráng của trái cây và vị ngọt tuyệt vời đáng lưu ý.

Rượu Chivas 15 là dòng rượu mạnh với sự tổng hợp hoàn hảo từ sự ngọt ngào mứt cam, quế, nho khô cùng với kẹo bơ đường và caramel chuyển mình qua từng tầng hương vị đưa vị giác của người tận hưởng từ kinh ngạc này đến sửng sốt khác, cuối cùng là kết thúc bằng điểm tối ưu vani sâu lắng, đáng nhớ.

#3: Cách thưởng thức

  • Uống nguyên chất: Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, ly Shot hoặc Tumbler;
  • Thêm đá: Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng thức;
  • Thêm một ít nước: Đây là một cách thưởng thức rất độc đáo, hương vị của Chivas 15 trở nên dịu nhẹ và thảnh thơi hơn. Bạn có thể chậm rãi tận hưởng rượu từng chút một;
  • Ướp lạnh: Với cách này, rượu mát lạnh nhưng vẫn giữ hương vị rượu được trọn vẹn;
  • Pha chế cocktail: Đây là cách được nhiều phụ nữ phương Tây ưa chuộng, bởi có màu sắc bắt mắt và nồng độ cồn được giảm xuống đến mức thấp nhất.

2. Chivas 15 giá bao nhiêu?

Hiện giờ, tầm giá Chivas 15 là 1.150.000đ/ chai 700ml.

Ngoài các đặc trưng về hương vị, giá Chivas 15 bao nhiêu cũng là một trong các thắc mắc của nhiều người dùng. Tùy vào từng địa chỉ phân phối, giá bán của phiên bản này cũng có sự dị biệt. So với những gì bạn nhận được từ giá trị thương hiệu đến thiết kế và hương vị, đây là một giá tiền hoàn hảo để có thể sử dụng Chivas 15 trong từng bữa tiệc của mình.

Chivas 15 giá bao nhiêu

Chivas 15 giá bao nhiêu

Tuy nhiên, đây không phải là ngân sách nhất định. Tùy vào từng thời khắc, từng đợt hàng, giá cả có thể biến động theo giá tiền vật liệu đầu vào, theo thuế nhập khẩu cũng như những loại thuế phí khác.

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng tìm hiểu Chivas 15 giá bao nhiêu. Dù giá thành không quá rẻ, tuy nhiên, hương vị ngọt đậm và tinh tế của Chivas 15 thực sự xứng đáng để bạn đầu tư. Hy vọng thông tin mà Cocktail Guru nói trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này và có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn rượu whisky cho bữa tiệc hoặc tặng quà cho người thân.

Xem thêm: